நாகம்மை பாதத்தை நாடுமடா (Naakammai Paathaththai Nadumada)
நாகேஸ்வரி ஈஸ்வரி அம்பாள் (Naakeswary eswary)
கலை பொங்கும் தீவினிலே உறைகின்ற தேவி (Kalai Pongum Theevil)
அரவும் இசை ஏறிவரும் அன்னையே (Aravumisai Erivarum Annaiye)
கடலடி தொழுதேன் அம்மா (Kadadi tholuthen amma)
நாகபூசணி நாராயணி சரணம் (Naagapoosani naarayani)
நித்தம் ஒரு மலர் வைத்து (Niththam oru malar vaithu)
நயினையிலே தூயவளின் தேரோட்டம் (Nainaijile thooyavalin)
நாகபடம் குடைபிடிக்க சிவலிங்கம்.. (Naagapadam kudaipidikka)
சந்தனம் நயினை தளத்தில் வதிபவளே (Santhanm Nayinai Thalaththil Vathipavale)
நீலகடல் நடுவே நித்தம் அமர்த்திருந்து (Neelakadal Nauve Niththam Amarnthirunthu)
இப்புவி வாழ்த்திடும் மனிதர்களே (Ippuvi Vaalnthidom Manitharkale)
அலைகள் தழுவும் நயினை நகரில் (Alaikal Thaluvum Nayinai Nagaril)
ஆலய மணி ஓசை ஒலிகிறது (Aalaya Mani Osai Olikkirathu)
நயினை நாகபூஷணி அம்மன் இசைமாலை (Nayinai Nagapoosani Amman Isaimaalai)
பாட்டெழுத பொருள் தேடுகின்றேன் (Paadelutha porul)
அண்ணாக பூசணி பாவ விமொசனி (Kannaka poosani paava)
அலை ஓசையை வெல்லும் அருள் ஓசை (Alai Ousaiyai Vellum Arulosai)
நானும் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை (Naanum unthan sellappi)